Beauty Salon Lộc điểm đến uy tín, chất lượng để bạn và những người thân yêu gửi gắm mái tóc của mình.
Mon-Sun: 08:00 - 20.00

Beauty Salon Lộc: Địa điểm tin cậy để bạn gửi gắm mái tóc của mình

- 7 lượt xem - Xu hướng

Một mái tóc đẹp là mơ ước của rất nhiều người. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người sẵn sàng chi tiền để “săn lùng” những địa điểm làm tóc uy tín và chất lượng. Và Salon Lộc – salon “ruột” được rất nhiều chị em chọn mặt gửi vàng hiện nay. Vậy điều gì đã giúp Salon Lộc luôn “được lòng” mọi người, kể cả những khách hàng khó tính?

“Tuổi thọ cao”

Hoạt động và phát triển trong gần 10 năm, Beauty salon Lộc có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và tạo mẫu tóc. Và đây cũng trở thành một trong những địa chỉ làm tóc quen thuộc của tín đồ làm đẹp tại Đà Nẵng. Đội ngũ thợ trình độ cao, làm việc có “tâm” và có “tầm”, mỗi mái tóc làm ra đều là một tác phẩm cực kỳ chất lượng.Nhờ vậy, dù thị trường làm tóc có nhiều biến đổi nhưng lượng khách tại Beauty Salon Lộc  ngày càng tăng.

Dịch vụ đa dạng

Nếu bạn không muốn phiền lòng vì dịch vụ làm tóc quá “nghèo nàn” thì hãy đến Beauty Salon Lộc để trải nghiệm hàng loạt dịch vụ đa dạng tại đây. Đến với Salon Lộc, bạn sẽ hài lòng trọn vẹn với các gói dịch vụ như: uốn, duỗi, nhuộm, cắt tạo kiểu,…Đặc biệt, salon đầy đủ dịch vụ nam nữ. Vậy nên buổi làm đẹp của bạn cũng có thể là “The Perfect Date” với “nửa kia” khi cùng tạo một kiểu tóc mới đó nhé.

“Gu z” mới mẻ

Tuổi thọ cao nhưng lại Gu Z? Nghe thật bất hợp lý nhưng lại hợp lý vô cùng tại Beauty Salon Lộc. Bởi không chỉ cập nhật các xu hướng tóc mới nhất, đón đầu những kiểu tóc Hot Trend mà Salon còn mang tới khách hàng một không gian dịch vụ vô cùng mới mẻ và phong cách làm việc năng động. 

Sở hữu nhiều “cây kéo Vàng”

Thật an tâm nếu mái tóc của bạn được gửi gắm cho một “tay kéo” giỏi. Điều này sẽ hiện thực hóa tại Salon Lộc. Được tuyển chọn kỹ càng, tay nghề cao, tâm với khách và nhiệt với nghề, đội ngũ nhân lực tại đây sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho bạn. 

Đặc biệt, Beauty Salon Lộc được thành lập bởi “cây kéo vàng” Phạm Lộc nhiều năm kinh nghiệm và có tiếng trong nghề làm tóc. Trải nghiệm của khách hàng là uy tín của bản thân. Bởi vậy, mỗi mái tóc được làm tại đây được anh và đội ngũ nhân sự thực hiện bằng tất cả trách nhiệm và sự nhiệt huyết với nghề.

Một cây kéo nếu không dũa sẽ chẳng sắc. Nhân viên của salon không ngừng trau dồi bản thân, nâng cao trình độ để mang  tới những tác phẩm tóc nghệ thuật. 

Không gian hiện đại

Không chỉ đơn thuần chăm sóc và tạo kiểu tóc cho khách hàng, Salon Lộc còn quan tâm đến trải nghiệm của tất cả mọi người khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 

Bạn sẽ bị “hớp hồn” bởi không gian rộng rãi, hiện đại và sang trọng tại đây. Và chắc chắn, không chỉ được thay đổi diện mạo xinh đẹp mà còn “rinh” hình xinh với nhiều góc check in xịn sò.  

“Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp”. Đừng ngại thay đổi mình, bởi Beauty Salon Lộc vẫn luôn ở đây để bạn gửi gắm mái tóc của mình. 

Back To Top