Beauty Salon Lộc điểm đến uy tín, chất lượng để bạn và những người thân yêu gửi gắm mái tóc của mình.
Mon-Sun: 08:00 - 20.00

Các mẫu tóc nữ đẹp, xu hướng hiện nay

- 64 lượt xem - Xu hướng

Đối với việc cắt tóc làm đẹp thì mỗi người sẽ có mỗi tỉ lệ khuôn mặt khác nhau, và từ đó tạo mẫu tóc sẽ phù hợp với các khuôn mặt riêng. Chúng giúp khuôn mặt cân đối hơn, đặc biệt ở nữ giới rất quan trọng chuyện cắt tóc sao cho đẹp và ấn tượng. Một số mẫu tóc đẹp dẫn đầu xu hướng hiện nay sẽ giúp bạn có thể chọn được mẫu tóc phù hợp với cá tính của mình

Tóc nữ mái lệch

Kiểu tóc nữ mái lệch là một trong những mẫu tóc đang rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là các idol hàn quốc hay các diễn viên, ca sĩ ở châu á nói chung. Mẫu tóc này giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn, nó giúp che đi phần trán rộng là khuyết đỉnh gặp ở nhiều bạn nữ hiện nay. Tóc mái lệch phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau từ mặt nhỏ đến mặt vuông. Sự năng động, cuốn hút và quyến rũ giúp kiểu tóc này được rất nhiều phái nữ ưa chuộng.

Mẫu tóc tém năng động

 

Với những bạn nữ thích sự năng động, cá tính thì tóc tém là mẫu tóc được ưa chuộng và phù hợp nhất. Mẫu tóc này giúp thể hiện được cá tính cũng như giúp cho các bạn gái năng động hơn. Mẫu tóc tém phù hợp với những bạn có khuôn mặt nhỏ, tròn hoặc mặt trái xoan vì chúng giúp cho khuôn mặt trở nên cân đối cũng như dễ thương hơn. Thông thường thì nhuộm tóc kèm kiểu tóc tém cũng rất phù hợp.

Mẫu tóc mái thưa

Tóc mái thưa thường được thấy ở các diễn viên, ca sĩ trung quốc hoặc hàn quốc và nó gây ấn tượng rất mạnh mẽ đối với nam và nữ giới. Mẫu tóc này phù hợp với các bạn nữ có khuôn mặt tròn và to. Nó tạo nên sự cân đối và giúp tạo cảm giác gọn khuôn mặt lại. Có thể nói mẫu tóc mái thưa không chỉ đẹp mà che đi khuyết điểm của khuôn mặt rất hoàn hảo.

Mẫu tóc ngắn ngang vai, uốn cụp đuôi

Mẫu tóc mà có thể giúp bạn nổi bật giữa đám đông và trở nên xinh đẹp hơn là mẫu tóc ngắn ngang vai và uốn cụp đuôi vào trong. Đây là mẫu tóc thích hợp đối với những bạn gái có khuôn mặt tròn đầy. Ngoài ra, nhuộm thêm màu để giúp mẫu tóc này trở nên đẹp hơn.

Mẫu tóc Long Bob

Mẫu tóc Long Bob cũng được rất nhiều bạn nữ đón nhận, mẫu tóc này đơn giản và giúp tạo nên sự dịu dàng, đó cũng là sức hút mà nó mang lại. Mẫu tóc này cũng phù hợp với nhiều tỉ lệ khuôn mặt khác nhau như : tròn, xoan, …

Mẫu tóc ngắn uốn xoăn

Mẫu tóc ngắn uốn xoăn là một mẫu tóc đẹp và thời thượng, có bắt nguồn từ hàn quốc và du nhập vào nước ta trở thành xu hướng ở các salon tóc.
Mẫu tóc này phù hợp với các khuôn mặt khác nhau, nó tạo sự mền mại, dịu dàng, ngoài ra uốn xoăn cũng là các che khuyết điểm rất tốt đối với các bạn gái có mặt tròn và vuông.

Mẫu tóc lob hàn quốc

Mẫu tóc lob hàn quốc là kiểu tóc mang đến sự nhẹ nhàng từ người trẻ cho đến người có gia đình. Chính vì vậy mà nó có thể phù hợp với nhiều tỉ lệ khuôn mặt. Tóc lob có độ dài vừa qua cằm và giúp che khuyết điểm tốt.
Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu tóc đẹp và xu hướng khác nữa mà chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn trong những bài viết sau.

Back To Top