Beauty Salon Lộc điểm đến uy tín, chất lượng để bạn và những người thân yêu gửi gắm mái tóc của mình.
Mon-Sun: 08:00 - 20.00

Đặt lịch online, giảm ngay 15% tất cả các dịch vụ sau mùa giãn cách

- 185 lượt xem - Xu hướng

Sau bao tháng ngày chống dịch, mọi thứ đều tạm ngưng thì còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được đến Salon cắt, trau chuốt lại mái tóc của mình phải không ạ. Thấu hiểu được mong muốn của khách, hiện tại Lộc đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký lịch online, nhận ngay ưu đãi giảm đến 15% cho tất cả các dịch vụ. Vừa chọn được khung giờ hợp lý, vừa được giá ưu đãi sau dịch, lại tiện lợi. Khách cùng xem hướng dẫn dưới đây nhé.

 

 

Chỉ với 2 bước đơn giản:

  • Bước 1: Tải app về điện thoại

Với 2 app riêng, dành cho khách hàng sử dụng phần mềm IOS hoặc CH Play, bạn chọn cho mình link phù hợp với điện thoại và tải về:

🔹IOS: http://beautyloc.co/

🔹CH Play: http://bit.ly/2Pg9PNM

  • Bước 2: Log-in tài khoản & đặt lịch

Bước tiếp theo là log-in tài khoản, nếu bạn chưa có thì đăng ký tài khoản theo tên, số điện thoại. Sau đó click vào mục Đặt lịch, chọn khung thời gian bạn muốn là hoàn tất. Còn lại cứ để Lộc lo nhé. 

 

 

Tại đây bạn có thể tham khảo thêm các kiểu tóc uốn, màu nhuộm thời thượng tại mục Mẫu tóc, xem bảng giá dịch vụ, tips hướng dẫn chăm sóc tóc, hay các sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà,…

 

 

 

Ngay khi có thông tin mới nhất của thành phố về việc cho phép hoạt động, nhân viên của Lộc sẽ liên hệ và xác nhận lại thời gian với bạn, nhắc bạn lịch hẹn nhé. 

Với app đặt lịch online, bạn có thể dễ dàng chọn khung thời gian phù hợp, dịch vụ như ý, thợ làm tóc quen thuộc và đặc biệt chi phí rất ưu đãi. và chắc chắn rằng sau thời gian giãn cách thì hầu hết mọi người đều sẽ đến ngay Salon làm đẹp lại mái tóc của mình, vì vậy, hãy tải app đặt lịch ngay từ hôm nay để không phải tốn thời gian chờ đợi lâu khách ơi.

Back To Top