Beauty Salon Lộc điểm đến uy tín, chất lượng để bạn và những người thân yêu gửi gắm mái tóc của mình.
Mon-Sun: 08:00 - 20.00

Làm tóc highlight tại Beauty Salon Lộc

- 177 lượt xem - Hair Care, Xu hướng

Nhuộm tóc highlight dù đã là xu hướng từ những năm gần đây nhưng chưa bao giờ lỗi mốt và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ làm đẹp hiện nay. Bạn sẽ trở nên cá tính và sành điệu hơn với kiểu tóc này. Và nếu bạn đang tìm kiếm một mái tóc với highlight thời thượng và phù hợp với khuôn mặt thì hãy tham khảo ngay dịch vụ nhuộm tóc highlight của Beauty Salon Lộc nhé! 

Beauty Salon Lộc nhận được rất nhiều sự lựa chọn và tin tưởng của khách hàng, đặc biệt với những người thích kiểu tóc nổi bật này. Beauty Salon Lộc là một trong những Salon hàng đầu và uy tín tại Đà Nẵng. Dưới đây là 7 lý do mà bạn nên lựa chọn nhuộm highlight để thay đổi diện mạo mới cho bản thân.

Chuyên gia làm tóc tay nghề cao

Chỉ những người chuyên nghiệp mới có thể tạo nên dải highlight hoàn hảo. Bởi làm kiểu tóc này sẽ liên quan đến rất nhiều yếu tố như trộn chính xác các hóa chất cụ thể cho loại tóc cụ thể của bạn. Kèm theo đó phải đảm bảo thời gian xử lý thật chính xác. Những chuyên gia làm tóc tại Beauty Salon Lộc sẽ giúp bạn an tâm khi tư vấn cho bạn màu tóc hợp nhất, xử lý bằng các kỹ thuật tiên tiến để tóc được giữ màu tốt hơn và giúp bạn sở hữu kiểu tóc ưng ý nhất.

Sản phẩm làm tóc chất lượng 

Beauty Salon Lộc tiếp cận với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, có nhiều lựa chọn tùy theo kết cấu tóc, màu tóc tự nhiên và đảm bảo mái tóc luôn khỏe mạnh.  Các sản phẩm cấp chuyên nghiệp được sử dụng tại tiệm sẽ nhẹ nhàng hơn trên tóc của bạn, và còn tư vấn những những sản phẩm chăm sóc phù hợp để bạn sẽ sử dụng tại nhà. 

Tóc khỏe 

Sử dụng các sản phẩm chuyên nghiệp trong quá trình nhuộm highlight tại Beauty Salon Lộc đồng nghĩa với mái tóc của bạn sẽ chắc khỏe hơn. Các tay kéo của nhà Lộc có thể đánh giá mái tóc của bạn theo kiểu, kết cấu và tình trạng sức khỏe. Họ sẽ xây dựng công thức phù hợp và có thể đề xuất các dịch vụ bổ sung như xử lý chất xơ để tăng thêm độ chắc khỏe và bóng mượt cho tóc sau quá trình nhuộm highlight. Ai mà chẳng muốn mái tóc mình khỏe mạnh hơn đúng không

Đảm bảo tính chuyên nghiệp 

Các dịch vụ của Beauty Salon Lộc luôn đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp. Vậy nên nếu bạn có những mong muốn nhỏ về kiểu tóc của mình hoặc có vấn đề gì ở mái tóc khiến bạn không thích thì bạn có thể yêu cầu sửa chúng mà không phải lo lắng gì. 

Giá cả phải chăng

Thử nghĩ xem nếu bạn tự tạo highlight tóc ở nhà, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi lựa chọn màu tóc cũng như thực hiện. Chưa kể nếu như bị lỗi, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để sửa chúng. Bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để làm lại và đôi khi phải chờ đợi vài tuần để thực hiện. Ngoài ra, bỏng da đầu do hóa chất có thể làm tổn thương vĩnh viễn da đầu và nang tóc.

Vậy nên Beauty Salon Lộc sẽ là điểm đến để bạn thay đổi diện mạo ưng ý với chi phí phù hợp, công khai bảng giá dịch vụ. Và đặc biệt, salon luôn có các chương trình ưu đãi giúp bạn có trải nghiệm làm tóc với giá siêu khuyến mãi và mang về những quà tặng đi kèm.

Trải nghiệm các dịch vụ thư giãn đi kèm

Tạm xa công việc, gia đình, khi ghé thăm tiệm làm tóc của Lộc, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm tóc với các dịch vụ thư giãn đi kèm như gội đầu trị liệu, massage da đầu, massage mặt…

Nếu bạn đang nghĩ đến việc sở hữu mái tóc highlight cá tính và nổi bật, hãy ghé thăm Beauty Salon Lộc và để các chuyên gia màu sắc của chúng tôi tạo ra những bức tranh nghệ thuật với dải tóc màu mà không lo hư hại mái tóc bạn nhé. 

Back To Top