Beauty Salon Lộc điểm đến uy tín, chất lượng để bạn và những người thân yêu gửi gắm mái tóc của mình.
Mon-Sun: 08:00 - 20.00

Làm thế nào để không làm hỏng mái tóc của bạn qua đêm

- 45 lượt xem - Hair Care, Xu hướng

Bạn đã bao giờ thức dậy với mái tóc rối bù, rối bẩn và khó chải chưa? Điều này hoàn toàn bình thường. Bởi trên thực tế, trong đêm, tóc của bạn sẽ cọ xát nhiều lần vào gối, khiến tóc dễ tổn thương. Nhưng làm thế nào để không làm hỏng mái tóc của bạn chỉ sau một đêm? 

Sẽ có một vài mẹo nhỏ và đơn giản để cho phép bạn có một mái tóc hoàn hảo và ngăn không cho tóc của bạn bị hư hỏng, thậm chí gãy rụng theo thời gian. Sau đây là tất cả những gì bạn có thể làm để thức dậy mỗi sáng với  mái tóc khỏe mạnh, sạch sẽ và dễ chải!

Chải tóc trước khi ngủ

Nếu chúng ta muốn giữ cho mái tóc của mình sạch sẽ trong đêm và tránh phải gội đầu quá thường xuyên, thì trước hết, điều quan trọng là phải chải tóc trước khi đi ngủ. Trên thực tế, trong ngày, ngay cả khi bạn luôn buộc tóc, thì tóc của bạn  vẫn hấp thụ khói bụi và bụi bẩn của môi trường xung quanh. Chải tóc sẽ giúp loại bỏ lớp bụi này và giữ cho tóc sạch lâu hơn. Ngoài ra, bằng cách này, bạn cũng sẽ loại bỏ bất kỳ loại nếp gấp tóc có thể đã hình thành trong ngày. 

Thoa dưỡng ẩm cho tóc 

Một bước rất hữu ích khác là thoa sản phẩm dưỡng ẩm để dưỡng ẩm cho tóc. Cũng giống như làn da, mái tóc của bạn cũng cần được dưỡng ẩm thường xuyên để luôn mềm mại và bóng đẹp .

Ngủ trên vỏ gối lụa

Một mẹo khác để không làm hư hỏng mái tóc của bạn khi ngủ là ngủ trên vỏ gối lụa. Lụa là một loại vải không gây dị ứng cực kỳ mềm mại và tinh tế, sẽ trở thành đồng minh thiết yếu cho thói quen làm đẹp của bạn. Sợi này mềm mượt, giúp tóc không bị nhiễm điện và rối trong suốt thời gian ngủ qua đêm. Ngoài ra, tơ tằm hấp thụ độ ẩm, giữ cho da và tóc ngậm nước và cải thiện giấc ngủ. 

Với những mẹo nhỏ mà Beauty Salon Lộc bật mí, bạn có thể thức dậy mỗi sáng với một nếp tóc hoàn hảo và ngắm nhìn mái tóc chắc khỏe và bóng mượt mỗi ngày. 

Back To Top