Beauty Salon Lộc điểm đến uy tín, chất lượng để bạn và những người thân yêu gửi gắm mái tóc của mình.
Mon-Sun: 08:00 - 20.00

Các mẫu tóc nữ cho khuôn mặt dài

- 100 lượt xem - Xu hướng

Khuôn mặt dài ở các bạn nữ hay nam điều gây sự mất cân đối và tạo sự tự ti khi giao tiếp. Tuy nhiên, để giúp khuôn mặt cân đối hơn thì tạo kiểu tóc phù hợp sẽ giúp khuôn mặt cân đối và đẹp. Dưới đây mà một số mẫu tóc phù hợp với các bạn nữ có khuôn mặt dài.

Mẫu tóc ngắn gợn sóng mái thưa

Mẫu tóc này rất phù hợp với các bạn nữ có khuôn mặt dài, vì tóc ngắn sẽ tạo được cảm giác khuôn mặt gọn gàn hơn, kết hợp với một chút gợn sóng sẽ mang đến sự cá tính. Đây là một sự lựa chọn thích hợp đối với khuôn mặt dài cũng như mất cân đối.

Mẫu tóc ngắn không mái rẽ lệch

Mẫu tóc này cũng là sự chọn lựa đối với khuôn mặt dài ,đồng thời nó tạo nên sự lạnh lùng hơn, cá tính hơn. Tóc ngắn không mái rẽ lệch sẽ giúp tạo được sự hiệu quả ngay khi nhìn vào vì khuôn mặt bạn trở nên cân đối hơn, hãy thử nghiệm để cảm nhận sự bất ngờ.

Mẫu tóc ngang lưng

Nếu bạn không thích cá tính hay nổi trội quá thì mẫu tóc ngang lưng sẽ là phương án thích hợp nhất. Mẫu tóc này không chỉ hợp cho khuôn mặt dài mà còn giúp vẻ thục nữ, dịu dàng thể hiện rõ hơn nữa. Cảm giác tóc mền mượt và dài ngang lưng sẽ lôi cuốn bất cứ ai.

Mẫu tóc xoăn ngắn

Nếu mặt quá dài thì có thể chọn mẫu tóc xoăn ngắn, mẫu tóc này giúp cho khuôn mặt thu gọn lại, thể hiện sự trẻ trung khiến mọi người bị thu hút vào khuôn mặt.

Kiểu tóc bồng bềnh

Tóc bồng bềnh là mẫu tóc thích hợp cho các khuôn mặt dài và to, đây là mẫu tóc phù hợp cho việc đi làm hay đi chơi.
Kiểu tóc này còn giúp các bạn gái trở nên sang trọng hơn bởi sự bồng bềnh của mái tóc đã là sức hút khó cưỡng.

Mẫu tóc ngắn ôm mặt

Với các bạn có khuôn mặt dài và ốm thì mẫu tóc ngắn ôm mặt sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Tóc ôm mặt sẽ tạo cảm giác khuôn mặt đầy đặn hơn từ đó mang đến sự cân đối, ưa nhìn. Kiểu tóc nãy không chỉ cá tính mà còn rất quyến rũ.

Mẫu tóc ngắn năng động

Tóc ngắn năng động cũng là kiểu tóc thích hợp với khuôn mặt dài, đây mà kiểu tóc che khuyết điểm tốt, thể hiện được thời trang cũng như hiệu quả đối với khuôn mặt dài.
Vậy bạn thích kiểu tóc nào, hãy chọn lựa mẫu tóc phù hợp với bản thân và đừng quên theo dõi chúng tôi để có những tư vấn về làm tóc đẹp hằng ngày.

Back To Top