Beauty Salon Lộc điểm đến uy tín, chất lượng để bạn và những người thân yêu gửi gắm mái tóc của mình.
Mon-Sun: 08:00 - 20.00

Che khuyết điểm triệt để với top 4 kiểu tóc Nam tại Beauty Salon Lộc

- 283 lượt xem - Hair Care, Xu hướng

Tóc mỏng và rụng tóc là tình trạng phổ biến ở nam giới. Có rất nhiều lý do dẫn đến những triệu chứng này, bao gồm cả chân tóc trưởng thành và chứng hói đầu ở nam giới  Cho dù bạn đang bị thưa tóc, hói đầu hay bất kì khuyết điểm nào, bạn đều có thể làm nhiều việc để cải thiện mái tóc và sự tự tin của mình. Và thay đổi kiểu tóc là một giải pháp tuyệt vời để bắt đầu. Những kiểu tóc dưới đây của nhà Beauty Salon Lộc sẽ giúp phái nam che giấu triệt để.

1. Kiểu tóc Pompadour

Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài bắt mắt và phong cách, kiểu tóc pompadour vuốt ngược có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó đặc biệt có lợi cho phái nam mắc chứng hói đầu. Bằng cách gom tóc về phía sau thành kiểu tóc phồng, bạn sẽ ngay lập tức che đi phần tóc mỏng hoặc hói trên đỉnh đầu. 

2. Cắt buzz

Nói một cách đơn giản, buzz cut được hiểu là tóc húi cua, đầu đinh 3 phân. Nó cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho chân tóc lõm hoặc tóc mỏng. Kiểu buzz cut làm mờ đi mức độ tương phản giữa trán và chân tóc, giúp giảm thiểu ngay lập tức tình trạng rụng tóc. Nó cũng dễ dàng chăm sóc hơn nhiều so với cắt tóc dài hơn. Kiểu tóc này cũng không yêu cầu chải hoặc tạo kiểu tóc. Để có kiểu cắt mới nhất và che đi phần tóc mỏng tốt nhất, bạn nhớ ghé Beauty Salon Lộc hai lần mỗi tháng nhé.

3.Kiểu tóc Mohawk cạo hai bên

Tương tự như kiểu tóc pompadour vuốt ngược, kiểu tóc mohawk cạo hai bên sẽ thu hút sự chú ý vào điểm mạnh của tóc bạn là độ dài và độ dày của tóc. Kiểu tóc này cũng đặc biệt phù hợp với những người đàn ông có khuôn mặt vuông, vì nó có xu hướng hướng ánh nhìn vào quai hàm của bạn. Beauty Salon Lộc sẽ giúp bạn biến hóa mái tóc thưa thớt của bạn trở nên thời thượng với kiểu tóc này. Kiểu tóc hawk ngắn cũng tất cả những gì cần thiết để mang đến cho bạn phong cách tối đa và đầy đặn.

4. Kiểu tóc Comb-Over và Fade

Đây là là một phong cách thịnh hành cho nam giới ở mọi lứa tuổi. Kiểu tóc này cũng là một phong cách lý tưởng cho những mái tóc dần thưa thớt vì lão hóa. Đến với Salon Lộc, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn kiểu tóc với độ dài mà bạn có. Sau đó với kỹ thuật cao của những tay kéo vàng tại đây, bạn sẽ có một kiểu tóc che đi những khuyết điểm và giúp vẻ ngoài của bạn tăng độ “soái” hơn rất nhiều.

Ngoài ra, với kiểu tóc này, bạn cũng nên tránh các loại sáp và gel, chúng có thể làm nặng tóc và khiến tóc trông mỏng hơn. Thay vào đó, hãy chọn một loại mousse, thứ sẽ giúp bạn dễ dàng tạo kiểu mà vẫn cung cấp vitamin và độ ẩm, giữ cho mái tóc luôn khỏe mạnh và bóng mượt và bảo vệ mái tóc của bạn khỏi những hư tổn bởi môi trường như tia UV, khói bụi, ô nhiễm…

Mặc dù bạn không thể ngăn chặn tác động của quá trình lão hóa hoặc bắt đầu rụng tóc, nhưng có rất nhiều giải pháp dành cho bạn. Sau khi tút tát với những kiểu tóc hot tại Salon Lộc, bạn sẽ có được vẻ ngoài hoàn hảo và mái tóc đẹp hơn.

Đừng để những khuyết điểm tóc kìm hãm quyền làm đẹp của bạn. Hãy ghé ngay Beauty Salon Lộc, với những kiểu tóc trên cùng với các giải pháp điều trị kết hợp nhà Lộc tư vấn, bạn sẽ không còn tự ti với mái tóc thưa thớt mà trở nên hấp dẫn và thu hút hơn trong mắt các chị em phụ nữ nhé.

Back To Top