Beauty Salon Lộc điểm đến uy tín, chất lượng để bạn và những người thân yêu gửi gắm mái tóc của mình.
Mon-Sun: 08:00 - 20.00

Khám phá không gian “chạm” sang trọng của Beauty Salon Lộc

- 52 lượt xem - Xu hướng

Hành trình gần 10 năm hình thành và phát triển, Beauty Salon Lộc đang là cái tên đi đầu của ngành làm tóc Đà Nẵng. Không chỉ bởi chất lượng mang lại mà Beauty Salon Lộc luôn không ngừng cải tiến trải nghiệm làm đẹp trong từng chi tiết. Không gian sang trọng chính là một trong những minh chứng điển hình cho sự tận tâm và uy tín ấy.

Nằm tại đường Trưng Nữ Vương của thành phố Đà Nẵng, Beauty Salon Lộc đã đi xuyên suốt 10 năm trong hành trình làm đẹp cho người, cho đời. “Đứa con tinh thần” của tay kéo vàng Phú Lộc đã quá quen mặt với các chị em. Anh thành công trong việc xây dựng một salon hoàn hảo trong suốt trải nghiệm của khách hàng. Dịch vụ đa dạng, chất lượng tóc đi đầu, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, sản phẩm uy tín…Tất cả đã khiến người ta nhắc đến Beauty Salon Lộc với 2 chữ “hoàn hảo”. Mà chẳng phải rao hay quảng cáo, khách hàng họ tìm đến vì những giá trị tuyệt vời mà salon mang đến cho những vị khách mỗi lần đặt chân đến đây.

Và trong số những yếu tố gây dựng nên 2 chữ “hoàn hảo”, cái “áo” của Beauty Salon Lộc chính là điểm chạm kết nối mọi trải nghiệm nơi đây. Một diện mạo đầy sang trọng và tập trung vào sự tiện nghi trong từng chi tiết. 

Beauty Salon Lộc giống như một khu tổ hợp làm đẹp đầy đủ tiện tích thư giãn và chăm sóc sắc đẹp. Bạn có thể tận hưởng toàn bộ dịch vụ từ Hair đến  Beauty và cả Nail chỉ trong một không gian duy nhất. 

Từ cách sắp xếp và phân bổ chỗ ngồi cực kỳ tính toán và thông minh, đến việc tận dụng tối đa hiệu ứng gương soi giúp chiều không gian càng được mở rộng ra, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Ngoài ra, Beauty Salon Lộc cũng có những góc nghỉ ngơi thoải mái, nơi khách hàng có thể thư giãn và thưởng thức các dịch vụ.

Kiểu không gian mở và màu sắc trắng – đen sang trọng cùng với nội thất trong nội thất chắc chắn sẽ làm “xiêu lòng” những vị khách khi đến trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Không phải ngẫu nhiên, hầu hết các không gian sang trọng tại Beauty Salon Lộc đều được gia công tinh xảo cho những lần “chạm” đầy chân thật. Một không gian thực sự hòa nhịp cùng hơi thở với  khách hàng mỗi khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại salon, và cho tinh thần người ta được thư giãn hơn. 

Sự hài hoà, thanh lịch, tinh tế trong từng chi tiết tựa một bản giao hưởng điệu nghệ mang đến không gian sang trọng tại Beauty Salon Lộc. Để người ta khi đến đây sẽ có những trải nghiệm đáng giá và mê mẩn muốn quay lại.

Back To Top